Thứ Năm, 27 tháng 10, 2016

Phương pháp nấu trà sữa trân châu - Bày cách thức nấu trà sữa trân châu

CÁCH NẤU TRÀ SỮA TRÂN CHÂU
Nói trước là chính mình không học qua trường lớp huấn luyện về pha giễu cợt gì cả, nhưng do chính mình ham mê về những món đồ ăn quà bánh nên bản thân mình đã tự tìm hiểu qua các website trong và ngoài nước, rồi từ người này người kia mà thôi. Bản thân mình đã một lần thất bại khi mở khu chợ giải khát, nên chính mình muốn chia sẽ lại với những bạn có ý định thành lập quán nước sau này. Chính mình không thi hành được ước mong của bản thân mình thì cớ gì ích kĩ giấu cho riêng mình, người dùng thay bản thân thực hiện nó nhé. Đây là cách nấu bản thân đã từng đi khiến cho thêm học lém được và sau này chính mình mở cửa hàng rồi yếu tố chỉnh lại theo riêng mình :


*Cách thức nấu Trà Sữa trân châu :
- 7 Lít nước đun sôi. Tắt lửa.
- Cho vào túi ngâm 190gr Hồng Trà đen số 9. Ngâm khoảng 16’
- Lấy túi lọc ra. Bật lửa quay về.
- Cho 1kg bột sữa INDO + 1kg Con đường tham gia nồi nước đã ngâm trà, khuấy tan đều hỗn hợp.
- Để nguội. Cho tham gia áo quan, để lạnh. Giữ lạnh sử dụng được 5 ngày.


* Trân Châu :
- 2,5 lít + 200gr trân châu nấu bình thường. Bật lửa lớn. Để sôi, bật lửa nhỏ bé rêu rêu khoảng 15’. Tắt lửa. (Trong lúc nấu khoảng 5 phút khuấy đều trân châu trong nồi, để trân châu không dính lại với nhau)
- Đậy nấp lại khoảng 10 phút. Sau đó đổ trân châu ra một rỗ, bỏ đi nước đục, lấy trân châu.
- Chuẩn bị 1 ly nước tuyến đường đổ vào trân châu. Trân châu không bảo quản trong tủ lạnh. Sử dụng khoảng 3 ngày ngoài không khí.
Chúc người mua thành công với bí quyết nấu trà sữa trân châu này
Bản thân mình còn phổ thông công thức nữa, nhưng viết mỏi tay quá bản thân sẽ chia sẽ sau nhé.

Facebook mình - Vô Tận : https://www.facebook.com/votan.buse (Mẹ nào có copy post lại nhớ ghi rõ link gốc nhé)

10888428_380293878797816_2403953222887118644_n


Có thể bạn quan tâm: tin tức việt nam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét