Chủ Nhật, 18 tháng 12, 2016

Cách thức chống phát phì

Một bữa ăn đầy món ngon sẽ khiến cho bạn ăn phổ thông hơn thông thường để rồi sẽ phải trả giá khá cao cho sự thưởng thức của bản thân mình. Hên là các nhà công nghệ đã tò mò được những biện pháp sinh - hóa giữ vững sự ngon miệng, tạo điều kiện cho ta giới hạn sự phát phì.

Đừng nhịn ăn:

Những bạn nào bỏ qua bữa sáng hay bữa trưa, để bù lại họ sẽ ăn quá rộng rãi vào bữa tối. Đây là chuyện thường xảy ra. Trong thời điểm nhịn ăn, cơ thể sẽ giảm lượng glycogen dự trữ, hậu quả là cơ thể đòi nạp ăn uống và có thể thôi thúc bạn ăn quá nhiều.

Uống nước chút một:

Uống nước là bí quyết tốt nhất để làm cho giảm sự ngon miệng quá đáng. Nước làm cho mát miệng và chiếm hữu chỗ trống trong bao tử, khiến cho sự thèm ăn cũng giảm xuống. Tốt nhất là nên uống nước thật đa dạng trong mỗi ngày, trà xanh và nước thức uống ít calorie cũng được. Đừng nốc cạn ly nước nên hớp từng chút một mỗi lần và phổ thông lần trong ngày.

20161217083025-2Ăn canh thật phổ thông làm hạ lượng calorie nhập tham gia
Ăn canh thật phổ thông:

Năm 1989, nhà phân tích Barbara Rolls cùng đồng nghiệp ở đại học John Hopkins (Mỹ) đã mời 12 người con trai ăn trưa trong suốt 2 tuần. Mỗi ngày họ được dùng một trong ba món này: canh cà chua, bánh quy giòn và phó mát hay trái cây tươi.

Lượng calorie của mỗi món đều bằng nhau. Rồi họ được cho ăn lần lược ba món. Canh cà chua đã vượt hẳn nhì món kia trong tài năng giảm lượng calorie nhập tham gia. Canh khiến cho hạ 25% lượng calorie nhập vào so với hai món kia. Có lẽ là do canh choán phổ quát chỗ trong bao tử.

Ăn phổ thông bữa:

Một bữa chính, khác biệt là dùng nhiều đường, sẽ kích thích thân thể sản xuất chất insulin trong thời điểm dài, thải trừ lượng các con phố quá độ trong huyết mạch và tạo động lực sự chế biến và lưu trữ chất béo.

Những bữa bé trong ngày giúp insulin không bị giải phóng trong thời gian ngắn, yếu tố này giúp giảm lượng chất béo được sản xuất và lưu trữ, hữu ích cho việc giảm cân.

Sử dụng nhiều glucid:

Một số năm lúc trước, những người ăn kiêng được tạo động lực nên sử dụng các loại hàng điểm tâm giàu protein, ít glucid. Từ đó, vài cách ăn kiêng bị coi là không bổ dưỡng và có tiềm năng gây nguy khốn cho tính mạng.

Thức uống giàu glucid và ít chất béo như: gạo, khoai tây, bắp giò đông lại được đề cao phần nào do khả năng thỏa mãn sự ngon miệng nhưng không mang lại phổ thông calorie. Hơn nữa, glucid được tiêu hóa và lưu trữ không được bằng chất béo. Có tức thị mức chuyển hóa glucid cao hơn khi cơ thể chuyển hóa chất béo, làm cho tăng thân nhiệt làm cho giảm sự ngon miệng. Các nhà dinh dưỡng học khuyên mỗi ngày nên dùng từ 6 - 11 lần các loại ngũ cốc như: bánh mì, cháo...

Ăn rộng rãi chất xơ:

Các loại hàng điểm tâm có chất xơ sẽ làm cho ta thấy bánh kẹo đầy miệng và buộc ta phải nhai kỹ. chậm tiến độ là bí quyết thiên nhiên để ăn chậm chạp. Thời điểm đó giúp thân thể hiểu nó đã kiếm được đủ “chất đốt”, không cần nhận thêm nữa.

Các loại trái cây chất xơ dễ tan như: lúa mạch, đậu, củ cải đường, táo, quà bánh chua, cà rốt, khoai tây cũng làm cho giảm sự chế biến chất insuline. Bình thường, sau bữa ăn, lượng insuline ngày càng tăng giúp chuyển hóa chất béo và tuyến đường. Nhưng chất xơ dễ tan giúp giữ lượng chất này thấp hơn sau bữa ăn.

Tâm lý:

Dù đang nhai xúc xích hay bắp rang, hương vị, âm thanh, dáng vẻ... của mỗi loại thức ăn đều thôi thúc sự thèm ăn của bạn... Trước tiên, hãy tự hỏi tại sao bạn muốn ăn. Lối thưởng thức của chúng ta nương tựa đa số vào các yếu tố kiện bên ngoài. Bữa ăn đông người và vui nhộn sẽ làm bạn ăn phổ quát hơn. Nên ngồi ăn một mình, ăn đủng đỉnh và nhai kỹ...bạn sẽ ăn ít hơn và không thèm ăn.

Cách thức giảm béo bụng cho giới văn phòng


Đây chính là thủ phạm hàng đầu làm vòng 1 của bạn càng ngày càng teo lại
Bí quyết kỹ thuật cực dễ chơi giúp khôi phục nhãn lực
Xông người như thế nào cho đúng?



Xem nhiều hơn: tintucvietnam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét