Chủ Nhật, 29 tháng 1, 2017

Kích thích vị giác với súp củ cải thịt bò cay kiểu Hàn

Chất liệu:

Kích thích vị giác với súp củ cải thịt bò cay kiểu Hàn - 1

Chất liệu cho món súp củ cải làm thịt bò cay

- Củ cải trắng cắt bé bỏng: 400 g

- Giết mổ bò thái lát: 200 g

- Giá đỗ: 80 g

- Hành tây thái hạt lựu: ½ củ

- Tảo bẹ: 1 củ

- Nước tương: 2 muỗng canh

- Tỏi băm bé nhỏ: 1 muỗng canh

- Ớt bột Hàn Quốc: 1 muỗng canh

- Dầu mè Hàn Quốc: 1 muỗng canh

- Hành lá

Phương pháp khiến cho:

Kích thích vị giác với súp củ cải thịt bò cay kiểu Hàn - 2

- Bật chảo, cho dầu vừng, tỏi băm, hành tây xào và ớt bột Hàn Quốc

Kích thích vị giác với súp củ cải thịt bò cay kiểu Hàn - 3

- Thêm củ cải trắng và giết bò vào xào.

Kích thích vị giác với súp củ cải thịt bò cay kiểu Hàn - 4

- Thêm nước tương và xào trong 2 phút.

Kích thích vị giác với súp củ cải thịt bò cay kiểu Hàn - 5

- Thêm tảo bẹ, đổ đầy nước rồi đun sôi. Đậy nắp nấu trogn 15 phút.

Kích thích vị giác với súp củ cải thịt bò cay kiểu Hàn - 6

- Thêm tảo bẹ, giá đỗ, hành tây, nấu trong 15 phút.

Kích thích vị giác với súp củ cải thịt bò cay kiểu Hàn - 7

- Thêm chút muối, gia vị, hành lá.

Chúc người mua thi hành chiến thắng món súp tuyệt ngon này nhé!


Xem nhiều hơn: thoisumoingay

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét