Sáng 18/1, Đội Cảnh sát Kinh tế (Công an đô thị Phủ Lý, Hà Nam) kiểm tra cơ sở đóng hộp bánh phở của ông Vũ Mạnh Hùng trú tại xã Nai lưng Hưng Đạo đã nhận thấy trong các mẫu bánh phở có chứa Formol (chất cấm dùng trong đóng chai, sản xuất thực phẩm).
Quán ăn chế biến bánh phở chứa Formol bị phát hiện. |
Công an đã tạm giữ gần 500kg bánh phở, 6 cỗ áo và can dung dịch hóa chất dùng để sử dụng trong chế biến bánh phở và vài tang vật có liên quan.
Ông Hùng khai đã sử dụng Formol để bảo quản bánh phở được lâu hơn. Hàng ngày cơ sở hoạt động trong khoảng 2h đến 8h, chế biến được khoảng 600kg bánh phở. Vật phẩm được tiêu thụ ở Hà Nam và các thức giấc phụ cận.
Theo Công an Quần chúng
Có thể bạn quan tâm: tin tong hop
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét